Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ web của hệ thống phân phối Đồng Hồ Chuẩn Men (ví dụ như: đặt hàng online,  chat online, đánh giá, bình luận…) quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ…

Chúng tôi cũng thu thập thông tin qua số lần truy cập, bao gồm: số trang quý khách xem, số liên kết được nhấp, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với hệ thống website nibosi.vn và các thông tin của trình duyệt web mà quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://nibosi.vn gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt Web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Đồng Hồ Chuẩn Men sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua và bảo hành sản phẩm.
  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên hệ thống website Đồng Hồ Chuẩn Men của chúng tôi, những kiến thức thú vị về đồng hồ hay cập nhật những chương trình khuyến mãi, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Đồng Hồ Chuẩn Men nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên các máy chủ của hệ thống website thuộc Đồng Hồ Chuẩn Men quản lý.

4. Hệ thống máy chủ bảo mật thông tin

Tất cả dữ liệu website kể cả dữ liệu khách hàng của chúng tôi đều lưu trữ trên máy chủ do nhà cung cấp dịch vụ website tại Singapore quản lý và tất cả hệ thống trang web của chúng tôi đều sử dụng giao thức bảo mật SSL (tức là thanh địa chỉ website luôn có màu xanh lá cây và bắt đầu bằng https:// thay vì thông thường là https:// hoặc không có).

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị Đồng Hồ Chuẩn Men thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về chất lượng và dịch vụ đến Ban quản trị Đồng Hồ Chuẩn Men tại địa chỉ email: cskh@donghochuanmen.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nibosi.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, nibosi.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng của Đồng Hồ Chuẩn Men được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang web. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng từ đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Ban quản trị Đồng Hồ Chuẩn Men yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tê, Giới tính, địa chỉ, Thư điện tử (Email), Điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản trị Đồng Hồ Chuẩn Men không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý. chúng tôi sẽ yêu cầu các bên thứ 3 phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng mà chúng tôi cung cấp thông qua các hợp đồng chúng tôi đã ký với bên thứ 3.